Dự án Masteri Centre Point

 Các căn hộ của dự án Masteri Centre Point chung cu thu duc là được thiết kế theo phong cách hiện đại, cùng với đó là sự đan xen giữa hai nền văn hóa Á Đông – Tây Phương.


Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án, căn hộ quan 9 đều được chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư tên tuổi tới từ Tange Associates (Nhật Bản) trau chuốt tỉ mỉ nhất.Khi tới thăm, trải nghiệm căn hỗ mẫu tại dự án khách hàng có thể thấy được rằng đó là những sản phẩm hài hòa, dịu nhẹ tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân của chúng từ trong màu sắc.


Sự mạnh mẽ của dự án tới từ trong từng đường nét thiết kế. Và không chỉ vậy mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên sống xanh; kiến trúc độc đáo; biến các căn hộ trở thành bức tranh tuyệt tác về không gian sống.

Dự án căn hộ cao cấp Masteri Centre Point  tọa lạc ngay lõi trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Masterise Homes.

Với quy mô gồm 10 tòa tháp căn hộ thanh pho thu duc cao cấp, vị trí dự án Masteri Centre Point vô cùng đắc địa, ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tương lai với quy hoạch phát triển mới của thành phố Hồ Chí Minh, Masteri Centre Point sẽ trở thành trung tâm thành phố Khu Đông.

Masteri Centre Point du an quan 9 được lên ý tưởng thiết kế và xây dựng theo mô hình đại đô thị với đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Với sự đang dạng của các loại hình sản phẩm bất động sản nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Mặc dù tọa lạc bên cạnh khu biệt thực cao cấp, cùng với đó là công vien ánh sáng 36ha, nhưng bản thân dự án Masteri Centre Point luôn duy trì mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm 30%, phần còn lại được sử dụng để phát triển nên những không gian cây xanh, diện tích công cộng và mặt nước. đọc thêm Lumière Riverside

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Hotline: 0949678047
SMS: Nhắn tin Facebook Zalo: 0949678047